Các chuyên mục khác

Giới thiệu

Được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc tại vùng đất lãng mạn Lâm Đồng, tôi được lớn lên trong một nền giáo dục như nhiều bạn trẻ khác.

18 tuổi được cha mẹ cho “đi du học” vào Sài Gòn, một nơi rất xa lạ với tôi, thật bỡ ngỡ trong những tháng đầu tiên đặt chân đến mảnh đất này. Nhưng ngay ngày đầu tiên tôi đã cảm nhận được rằng có rất nhiều cơ hội ở đây, tôi luôn phấn đấu bản thân vì một tương lai “Doanh nhân” cho chính bản thân mình. Tôi bước vào đại học với một niềm tin tràn trề ở bản thân mình, tôi sẽ là “Doanh nhân” trong một tương lai gần…

May mắn thay, trong thời điểm ngồi trong ghế Đại học tôi đã hân hạnh được gặp và cùng cộng tác với Nguyễn Mạnh Hà, là chuyên gia bất đông sản có tiếng tại Việt Nam. Với sự hướng dẫn nhiệt tình tôi đã có một vốn kiến thức tốt làm nền tảng kinh doanh đầu tư bất động sản cho riêng mình.

Qua sự hướng dẫn của Nguyễn Mạnh Hà, tôi càng tìm hiểu và quen biết thêm về kinh doanh, đầu tư của một số các nhà đầu tư nổi tiếng nước ngoài như là: Adrian Wee, Anthony Robbins, Blair Singer, Brian Tracy, Jack Canfield, John C. Maxwell, Jordan Belfort, Kim Kiyosaki, Liew Patrick, Peng Joon, Richard Branson, Robert Kiyosaki… những người thành công này có một kiến thức rất tuyệt vời, tôi luôn biết ơn tất cả những người thầy này vào mọi lúc mọi nơi.

Tôi rất tự hào về những kiến thức hiện tại hiện diện trong tôi, tôi mong sẽ truyền đạt đến mọi người trong cũng như ngoài nước để tất cả đều có thể làm giàu cho bản thân như những người thành công.

“HÃY SỐNG MỘT CUỘC SỐNG ĐẦY ĐỦ KHI BẠN VẪN CÒN TỒN TẠI”

BÙI THỊ KIM NGÂN – Giám đốc Cty CP Đặc Sản Quê Hương Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*